Virtex

HOBILAB

 

Bộ thí nghiệm FPGA Virtex-7 NetFPGA-SUME

Bo mạch NetFPGA-SUME là một nền tảng lý tưởng cho thiết kế nối mạng mật độ cao và hiệu suất cao. Đây là một nỗ lực đồng hợp tác giữa Digilent, Đại học Cambridge và Đại học Stanford. NetFPGA-SUME có mọi thứ bạn cần để dẫn dắt nghiên cứu và phát triển chuyên sâu các hệ thống nối mạng tân tiến nhất.

NetFPGA-SUME là một bo mạch tiên tiến, gây ngạc nhiên, mang đặc điểm của một trong những sản phẩm FPGA phức tạp nhất và lớn nhất, được sản xuất bởi Xilinx, Virtex-7 690T hỗ trợ ba mươi bộ thu phát GTH tốc độ 13.1 GHz. Bốn cổng SFP+ 10Gb/s, năm ngân hàng bộ nhớ độc lập tốc độ cao được xây dựng từ hai linh kiện 500MHzQDRII+ và 1866MT/s DDR3 SoDIMM, và một PCIe thế hệ thứ ba có 8 len mang đến sự chọn lọc lưu lượng không thể tin được và có thể duy trì một lượng lớn luồng dữ liệu tốc độ cao đến các linh kiện bộ nhớ và cơ cấu FPGA. 

NetFPGA-SUME thích hợp cho các thí nghiệm FPGA ở bậc Đại học (viễn thông, nâng cao) và Sau đại học.

HOBILABHOBILAB

Bộ thí nghiệm FPGA Virtex-II Pro NetFPGA

Nền tảng NetFPGA này cho phép các nhà nghiên cứu và các giảng viên xây dựng các thử nghiệm công việc của các hệ thống nối mạng gia tốc bằng phần cứng, tốc độ cao. Nền tảng có thể được sử dụng trong lớp học để dạy cho các sinh viên cách thức xây dựng các tổng đài (Switches) Ethernet và các bộ định tuyến (Routers) Giao thức (IP) nhờ sử dụng phần cứng hơn là phần mềm. NetFPGA có thể được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu để thử nghiệm các dịch vụ tân tiến cho các mạng thế hệ tiếp theo. 

NetFPGA thích hợp cho các thí nghiệm FPGA ở bậc Đại học (viễn thông, nâng cao) và Sau đại học.

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường