Spartan

HOBILAB

HOBILAB

Bộ thí nghiệm FPGA Spartan-3E Basys 2

Bo phát triển FPGA Basys 2 là một nền tảng thiết kế và thi công mạch cho những người bắt đầu tích lũy kinh nghiệm xây dựng các mạch số thực tế. Được xây dựng xung quanh FPGA Spartan®-3E của hãng Xilinx® và bộ điều khiển USB AT90USB2 của hãng Atmel®, bo phát triển Basys 2 cung cấp một phần cứng hoàn chỉnh, sẵn sàng để sử dụng thích hợp để làm chủ các mạch trong phạm vi từ các linh kiện Logic cơ bản đến các bộ điều khiển phức tạp. Một tập hợp lớn các linh kiện I/O trên bo và tất cả các mạch hỗ trợ FPGA được đòi hỏi cũng được kèm theo, vì vậy có vô số các thiết kế có thể được tạo ra mà không cần thêm bất kỳ thành phần nào khác. 

Basys 2 thích hợp cho các thí nghiệm FPGA ở bậc Trung cấp, Cao đẳng & Đại học.

HOBILAB

Bộ thí nghiệm FPGA Spartan-3E Starter

Bo thí nghiệm FPGA Spartan®-3E Starter cung cấp một nền tảng phát triển đầy đủ tiên tiến nhất và mạnh mẽ cho các thiết kế nhắm đến FPGA Spartan-3E FPGA của hãng Xilinx®Nó sử dụng FPGA Spartan-3E 500K cổng có một bộ xử lý RISC 32 bit và các giao tiếp DDR.

Bo Starter này thích hợp cho các thí nghiệm FPGA ở bậc Trung cấp, Cao đẳng & Đại học.

HOBILAB

Bộ thí nghiệm FPGA Spartan-6 Nexys 3

Nexys 3 là một nền tảng phát triển hệ thống số mang đặc điểm của FPGA Spartan®-6 mới nhất của hãng Xilinx®, có 48 MB bộ nhớ ngoài (bao gồm hai bộ nhớ đổi pha không bốc dữ liệu của hãng Micron®), và đầy đủ các linh kiện và các cổng I/O để làm chủ đa dạng các hệ thống số. Nexys 3 là một nền tảng lý tưởng cho bất kỳ kỹ sư nào cần tích lũy kinh nghiệm với các công nghệ gần đây nhất của Xilinx®và nó thích hợp hoàn hảo cho các lớp học - nơi mà các sinh viên mới có thể xây dựng các mạch Logic mà không lo lắng về các giao tiếp phức tạp bên ngoài, và các sinh viên giỏi hơn cũng có thể xây dựng các hệ thống số phức tạp, bao gồm các bộ điều khiển, các CODEC, và các bộ xử lý nhúng.

Bo Nexys 3 thích hợp cho các thí nghiệm FPGA ở bậc Cao đẳng (nâng cao), Đại học và Sau đại học.

HOBILAB

Bộ thí nghiệm FPGA Spartan-6 Anvyl

Nền tảng phát triển FPGA Anvyl là một nền tảng phát triển mạch số hoàn chỉnh, sẵn sàng để sử dụng được dựa trên một FPGA Spartan-6 LX45 tốc độ cấp độ 3 của Xilinx®. Một FPGA lớn, bên cạnh Ethernet 100 Mbps, HDMI Video, bộ nhớ 128MB DDR2, màn hình cảm ứng LCD 4.3" có Led chiếu nền, màn hình OLED 128x32 điểm ảnh, bo thử nghiệm nhanh 630 lổ, nhiều bộ điều khiển USB HID, một I2S Audio CODEC làm cho bo Anvyl trở thành một nền tảng lý tưởng cho một trạm học FPGA có khả năng hỗ trợ các thiết kế hệ thống nhúng trên nền MicroBlaze™ Xilinx®.

Bo Anvyl thích hợp cho các thí nghiệm FPGA ở bậc Đại học và Sau đại học.

HOBILAB

Bộ thí nghiệm FPGA Spartan-6 Atlys

Bo mạch Atlys là một nền tảng FPGA phát triển mạch số hoàn chỉnh, sẵn sàng để dùng dựa trên chíp FPGA Spartan-6 LX45 của hãng Xilinx®. Tập hợp trên bo nhiều ngoại vi cao cấp, bao gồm GEthernet, HDMI Video, 128 MB DDR2 dãy bộ nhớ, các cổng Audio và USB làm cho bo Atlys trở thành một bo chủ lý tưởng cho các hệ thống số hoàn chỉnh được xây dựng xung quanh các bộ xử lý nhúng như MicroBlaze™ của Xilinx®. Atlys tương thích hoàn toàn với tất cả các công cụ CAD của Xilinx®, bao gồm ChipScope™, EDK, và WebPACK™ miễn phí, vì vậy các thiết kế có thể được hoàn thành mà không tốn thêm các chi phí phí phụ.

Bo Atlys thích hợp cho các thí nghiệm FPGA ở bậc Đại học và Sau đại học.

HOBILAB

Bộ thí nghiệm FPGA Spartan-7 Arty S7

Bo Arty S7 mang đặc điểm của FPGA Spartan-7 mới của Xilinx® và là thành viên gần đây nhất của họ Arty dành cho những người Hay làm (Makers) và những người Yêu thích (Hobbyists).  

FPGA Spartan-7 mang đến thiết kế quan tâm về giá, hiệu năng và kích cỡ nhất được hỗ trợ kỹ thuật bằng các công nghệ gần đây nhất của hãng Xilinx® và hoàn toàn tương thích với Vivado Design Suite. Việc đặt FPGA này ở kiểu dáng Arty cung cấp cho người dùng một diện rộng các tùy chọn I/O và mở rộng. Việc sử dụng các đầu nối Arduino® hàng đôi để gắn vào hàng trăm phần cứng bo siu tương thích đang có, hoặc sử dụng các cổng Pmod với các khối Pmod IP được làm sẵn bởi Digilent® làm cho kinh nghiệm thiết kế được tinh giản đi rất nhiều. Arty S7 được thiết kế để thành MicroBlaze sẵn sàng và mở hợp dùng ngay với phiên bản WebPack miễn phí của Vivado Design Suite của hãng Xilinx®

Bo Arty-S7 thích hợp cho thí nghiệm FPGA ở bậc Trung cấp, Cao đẳng & Đại học.

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường