Kintex

HOBILAB

HOBILABHOBILAB

Bộ thí nghiệm FPGA Kintex-7 Genesys 2

Bo Genesys 2 là một nền tảng phát triển mạch số tiên tiến, hiệu suất cao, sẵn sàng để dùng dựa trên FPGA mạnh mẽ Kintex-7™ của hãng Xilinx. Nhờ vào FPGA dung lượng cao, tốc độ cao, các bộ nhớ ngoài nhanh, các cổng Video số tốc độ cao, và nhiều tùy chọn mở rộng, Genesys 2 thích hợp tốt cho các ứng dụng xử lí dữ liệu và Video. Nhiều ngoại vi được dựng sẵn, bao gồm Ethernet, Audio và USB 2.0 cho phép đa dạng các ứng dụng. Đầu nối FMC HPC tốc độ cao phổ biến mở ra nhiều khả năng mở rộng.

Genesys 2 thích hợp cho các thí nghiệm FPGA ở bậc Đại học (viễn thông, nâng cao) và Sau đại học.

HOBILABHOBILAB

Bộ thí nghiệm FPGA Kintex-7 NetFPGA-1G-CML

NetFPGA-1G-CML là một nền tảng phát triển phần cứng mạng giá thành thấp, linh hoạt mang đặc điểm FPGA Kintex®-7 XC7K325T của Xilinx và bao gồm bốn cổng giao tiếp Ethernet có khả năng điều đình các kết nối lên tới 1 GB/s.

Bộ nhớ DDR3 dung lượng 512 MB tốc độ 800 MHz có thể hỗ trợ đệm gói chọn lọc lưu lượng cao trong khi 4.5 MB của QDRII+ có thể duy trì sự truy xuất trễ thấp đến dữ liệu nhu cầu cao, giống như các bảng định tuyến. Cấu hình khởi động nóng nhanh được hỗ trợ bởi bộ nhớ Flash BPI dung lượng 128 MB, cũng có sẵn cho các ứng dụng không bốc hơi. Kiểu dáng PCIe chuẩn hỗ trợ giao tiếp x4 Gen 2 tốc độ cao. Đầu nối FMC cung cấp một giao tiếp mở rộng tiện lợi cho mở rộng mạch thẻ qua các giao tiếp Select I/O và GTX. Đầu nối FMC có thể hỗ trợ các tốc độ dữ liệu SATA-II cho các ứng dụng lưu trữ mạng. Đầu nối FMC cũng có thể được sử dụng để mở rộng tính năng qua một diện rộng các mạch thẻ khác được thiết kế để truyền thông, đo lường, và điều khiển.

NetFPGA-1G-CML thích hợp cho các thí nghiệm FPGA ở bậc Đại học (viễn thông, nâng cao) và Sau đại học.

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường