Thiết bị Thí nghiệm

Bộ thí nghiệm Điện tử đa năng Electronics ExplorerTM

Các thiết bị đo kỹ thuật số giờ đây đã được tích hợp bên trong một bo mạch duy nhất, giao tiếp máy tính Laptop (máy tính xách tay) hoặc Desktop (máy tính để bàn), qua cổng USB 2.0. Thay vì phải trang bị nhiều thiết bị kiểm tra và đo lường khác nhau cho một chổ ngồi thực tập, nhưng với thiết bị này thì điều này không cần nữa, bởi vì đây là thiết bị mang đặc điểm "tất cả trong một": tất cả phần cứng trong một phần cứng, tất cả phần mềm trong một phần mềm. Nhưng không gian thực tập thì mang tính mở nên cho phép người dùng tự do sáng tạo, thí nghiệm, thực hành các mạch điện tử có tín hiệu vào/ra là tương tự/số đều được.

Đây là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo và đột phá của Digilent nhằm hiện thực hóa phương pháp học "Thực hành mọi lúc, mọi nơi".


Bộ đo kiểm Điện tử đa năng Analog DiscoveryTM

Đây là một Card giao tiếp máy tính tiên tiến, mang tính cách mạng trong lĩnh vực chế tạo thiết bị đào tạo thực hành, thí nghiệm chuyên ngành liên quan đến Điện và Điện tử.

Đây là một thiết bị đa năng, có thể đo lường, ghi nhận, và phát ra các tín hiệu tương tự và tín hiệu số. Sinh viên có thể làm việc với các mạch tương tự và mạch số bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào ngay từ Laptop của họ.


Bộ đo kiểm Điện tử đa năng Analog DiscoveryTM 2

Analog Discovery 2 của Digilent là một dao động ký USB và thiết bị thí nghiệm đa chức năng cho phép người dùng đo đạc, trực quan, phát ra, ghi lại và điều khiển tất cả các loại mạch tín hiệu hỗn hợp. Được phát triển trong sự hợp tác với hãng Analog Devices và được hỗ trợ bởi Chương trình Đại học của hãng Xilinx (Xilinx University Program), Analog Discovery 2 đủ nhỏ để vừa trong túi của bạn, nhưng đủ mạnh để thay thế một kệ thiết bị thí nghiệm, cung cấp cho các sinh viên kỹ thuật, những người đam mê, và những người đam mê tự do làm việc với các mạch số và tương tự trong bất kỳ môi trường nào, trong hoặc ngoài phòng thí nghiệm. Các ngõ vào và các ngõ ra số và tương tự có thể được kết nối đến mạch điện nhờ sử dụng các que đo dây điện đơn giản; hoặc có thể dùng bộ thích ứng BNC của Analog Discovery và các que đo BNC có thể được sử dụng để kết nối và sử dụng các ngõ vào và các ngõ ra. Được lái bởi phần mềm miễn phí WaveForms 2015 (tương thích Mac, Linux và Windows), Analog Discovery 2 có thể được cấu hình để làm việc như bất kỳ một trong các thiết bị thí nghiệm truyền thống.

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường