Proteus

Proteus kết hợp sự dễ dùng với các đặc điểm mạnh mẽ để giúp bạn thiết kế, kiểm tra và chạy các bo mạch PCB chuyên nghiệp như chưa từng có. Với gần 800 biến thể vi điều khiển sẵn sàng cho sự mô phỏng ngay từ sơ đồ nguyên lý, một trong hầu hết các gói chạy bo PCB chuyên nghiệp trực quan trên thị trường và một trình chạy đường mạch dựa trên hình mẫu đẳng cấp thế giới được kèm theo như là một tiêu chuẩn, Proteus Design Suite 8 giao gói phần mềm hoàn chỉnh cho các kỹ sư hiện tại và tương lai. 

Helipad lighting created using in Proteus.

Thiết bị điện tử Chiếu sáng mặt đất Sân bay

Công ty Interleader mang đến một phạm vi sáng tạo các hệ thống và thiết bị điện tử Chiếu sáng mặt đất Sân bay để điều hành VFR buổi tối tại các đường băng lên thẳng thường trực và tạm thời và được thiết kế riêng cho điều hành HEMS. Nhờ sử dụng Proteus Design Suite, phạm vi eAGLe® được thiết kế hiệu quả cho phi công, lắp đặt và vận hành đơn giản, an toàn, kinh tế, tuổi thọ dài và bảo trì thấp. Đa số các giải pháp của nhãn hàng eAGLe® được bán thông qua FEC Heliports Worldwide như là một phần trong phạm vi mở rộng các sản phẩm đường băng của họ. Interleader mang đến khả năng phát triển và nghiên cứu cho các tổ chức bên thứ ba và có thể cung cấp chỉ một thiết kế hoặc thiết kế và khả năng xây dựng bằng phần mềm Proteus Design Suite CAD.

eAGLe® là một thương hiệu đã được đăng ký của công ty Interleader Limited.

http://www.interleader.co.uk

Pipeline corrosion equipment created using Proteus.

Kỹ thuật Ăn mòn đường ống ngầm

Công ty MCMiller & Co. sử dụng Proteus Design Suite để phát triển và xây dựng các thiết bị đo lường phát hiện và ghi nhận quy mô ăn mòn bên ngoài trên các đường ống ngầm.

http://www.mcmiller.com

Car dashboard instruments created using Proteus.

Bảng đồng hồ Xe

Hệ thống hiển thị bảng đồng hồ tích hợp của Công ty SPA đã và đang được phát triển nhờ sử dụng Proteus Design Suite để bao trùm một diện rộng các ứng dụng từ các nhà sản xuất OE, các xe để thi, các xe gắn máy, kít và các xe ô tô tùy biến. Đây là một thiết bị được thiết kế đẹp kết hợp vẻ đẹp truyền thống với điện tử hiện đại.

http://www.spa-uk.co.uk

Midi converter. Proteus is used in the music hardware industry.

Bộ chuyển đổi MIDI & Giao tiếp Converter & Hi-Z USB Audio

Công ty Sonuus đã và đang phát triển một phạm vi các sản phẩm sử dụng Proteus Design Suite, nhờ sử dụng phạm vi đầy đủ các công cụ mô phỏng và PCB Layout. i2M musicport™ kết hợp các đặc điểm của cả hai G2M™ và B2M™ (hỗ trợ cả hai guitar và bass) với một giao tiếp USB được tối ưu cho cả hiệu năng MIDI nhanh hơn. Mang đặc trưng các đặc điểm MIDI mở rộng và khả năng cấu hình để thỏa mãn hầu hết nhu cầu người dùng, và một giao tiếp Audio tổng trở cao cho hàng tá nhạc cụ của bạn, i2M musicport™ là một cách mới để kết nối các thiết bị âm nhạc của bạn đến máy tính của bạn.

http://www.sonuus.com

Seabed systems created using the Proteus software.

Neptune 5000

Datem Ltd sử dụng Proteus như một công cụ phát triển cốt lõi trong thiết kế và chế tạo các hệ thống xâm nhập hình nón dưới biển của họ cho một nền tảng khách hàng toàn cầu. Với hơn 30 hệ thống dưới biển trên thế giới Datem là một trong các nhà chế tạo thiết bị CPT chính yếu.

http://www.datem.co.uk

Drones created with the Proteus software.

Máy bay không người lái

Công ty Sky Circuits Ltd. đã sử dụng các Công cụ  Proteus PCB Layout để tạo ra một hệ thống bay tự động được đóng đơn lẻ và được tích hợp hoàn toàn, được công nhận trên một diện rộng các nền tảng bay không người lái đã và đang được triển khai trên thế giới.

http://www.skycircuits.com
CAT safety systems are developed with Proteus.

Các hệ thống Phanh xe tải

Công ty Emilen Ltd đã sử dụng Proteus Design Suite để thiết kế bộ điều khiển an toàn phanh mà ngày nay được tìm thấy trên hầu hết các xe tải Caterpillar. Thiết bị nhỏ này ngăn chặn việc phanh khỏi bị nhả nếu Trailer không được kéo mạnh chính xác.

http://www.emilen.com

Proteus is used to create hardware for fire Alarms.

Công nghệ Chân không

Vimpex được biết đến như là chuyên gia trong công nghệ chân không tính giác/thị giác và bộ phát tiếng nói. Nhờ sử dụng Proteus Design Suite, họ tạo ra nhiều hệ thống phát âm thanh và cảnh báo khác nhau. The Fire-Cryer® Voice Sounder là một chứng nhận cho nỗ lực của Vimpex cho sự sáng tạo và phương pháp làm tươi đối với chân không.

http://www.vimpex.co.uk

Proteus using simulation of microcontrollers to create PCB boards used in Elevators

Thang máy công nghiệp

Được phát triển nhờ sử dụng Proteus Design Suite, , hệ thống vi xử lý của Bộ điều khiển Thang MEC32 của hãng Digital Advanced Control sử dụng công nghệ vi điều khiển gần nhất để mang kỹ thuật xử lý 32 bit vào công nghiệp thang máy. Lõi xử lý 32 bit là một MIPS® M4K® hiệu năng cao được sử dụng nhiều trong cả các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

http://www.digital-advanced-control.co.uk

TITAN 5 is helped to be made by Proteus.

Titan 5 - Thiết bị kiểm tra Cường độ đa năng

Các mạch điện bên trong thiết bị này được phát triển nhờ sử dụng Proteus Design Suite. James Heal là nhà phát triển Titan đã và đang gia tăng một cách căn bản các khả năng kéo căng và nén của mô hình gần nhất Thiết bị kiểm tra Cường độ đa năng. Titan 5 ngày nay cung cấp khả năng điều tiết các kiểm tra lên tới 5000 Newtons (5kN).

https://www.james-heal.co.uk

 

 

Proteus Design Suite is a leading software solution for embedded learning and PCB design across the world.

Được tin cậy trên toàn Thế giới

Proteus VSM Simulation là công cụ mô phỏng vi điều khiển dựa trên sơ đồ nguyên lý đầu tiên trên thế giới và nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn trên thực tế cho giảng dạy các hệ thống nhúng trong đào tạo. Ngày nay, Labcenter chúng tôi hỗ trợ ngày càng nhiều họ bộ xử lý hơn bên cạnh nhiều ngoại vi nhúng và nhiều công nghệ hơn bất kỳ công cụ nào khác trên thị trường và Labcenter chúng tôi vẫn là những người dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Các công cụ Proteus PCB Design và Layout đã và đang phục vụ thành công trong cả hai nhu cầu thương mại và đào tạo trong hơn 25 năm qua. Các sinh viên có được lợi ích từ việc khám phá các công cụ cấp độ chuyên nghiệp với giao diện người dùng trực quan và một lộ trình học nhanh chóng.

Từ Trung Quốc đến Ần Độ, xuyên qua Nam Mỹ và Hoa Kỳ, và ngang qua Anh Quốc và Châu Âu, Proteus Design Suite được tin cậy như một chọn lựa công cụ cho kỹ thuật nhúng và học điện tử.

Visual Designer simplifies both Software and Hardware Design to encourage early stage student learning

Các khóa học Mở đầu

Visual Designer cho sản phẩm Arduino AVR sử dụng một trình soạn thảo lưu đồ được tích hợp cho thiết kế phần mềm và phạm vi có tính mở rộng của các bo siu và các cảm biến được thiết kế sẵn cho việc thiết kế phần cứng. Các khối phần cứng ảo này góp các phương pháp cấp độ cao (như drawBitmap(), spinMotor()) vào môi trường lập trình sao cho phần cứng phức tạp có thể được điều khiển bằng một lưu đồ khá đơn giản.

Điều này có nghĩa là các Giáo viên có thể dạy các nguyên lý lập trình mà không quan tâm đến cúa pháp ngôn ngữ lập trình và họ có thể dạy các nguyên lý điện tử mà không cần tính phức tạp của cấu hình cấp độ thanh ghi. Trong lúc đó, các sinh viên có thể phát triển thành công các dự án điện tử quan tâm và thích thú, với tính phức tạp bổ sung được thêm vào theo cách cấu trúc hơn là tiên quyết để học. 

Tất cả các dự án Visual Designer có thể được mô phỏng hoàn toàn trong Proteus VSM và sau đó được nạp chương trình vào phần cứng vật lý Arduino chỉ với một cái nhấn nút.

Proteus provides a dynamic, interactive learning experience for electronics students.

Các khóa học Điện tử

Chương trình vẽ sơ đồ nguyên lý Proteus là một bản vẽ thí nghiệm cho sinh viên. Kỹ thuật đặt và nối dây rất trực quan và với hàng chục nghìn linh kiện để mô phỏng, mang tính tò mò và sáng tạo có thể được bắt gặp trong sự ngang bằng. Cùng với công nghệ mô phỏng SPICE kiểu hỗn hợp đẳng cấp thế giới của Labcenter chúng tôi, Proteus cung cấp một môi trường dạy học thú vị, nhanh chóng và an toàn cho các sinh viên.

Khả năng tương tác với sự mô phỏng đang chạy trong Proteus bằng cách nhấn nút, chỉnh POT hoặc bật tắt các công tắc làm cho nó lý tưởng cho việc hấp dẫn các sinh viên trong việc dạy học lý thuyết điện tử.

Ở các cấp độ mở đầu, các hoạt hình đơn giản cho các cấp điện áp trên các chân và dòng điện có thể giúp sinh viên trực quan điều đang xảy ra. KHi các sinh viên tiến bộ họ có thể sử dụng các đồng hồ cơ bản để đo và sau đó là giới thiệu đến kỹ thuật đo lường như dao động ký hoặc phân tích máy phân tích Logic để phân tích. Các sinh viên giỏi sau đó có thể làm việc với mạch điện phức tạp hơn và sử dụng các đồ thị để thực hiện các phân tích chi tiết hơn như tần số, Fourier hoặc méo.

World-leading Micro-controller Simulation with Proteus VSM.

Các khóa học Vi điều khiển

Mô phỏng Vi điều khiển là nơi mà Proteus thật sự dẫn đầu phương pháp. Quá trình dạy học xảy ra trong phần mềm với mô đun vẽ sơ đồ mạch nguyên lý phục vụ như "phần cứng ảo" và mô đun VSM Studio IDE cho phép phát triển và biên dịch phần dẻo.

Các khái niệm cơ bản như ngắt, đọc ADC hoặc thiết lập UART có thể được trình bày trong ngữ cảnh của một hệ thống nhúng được mô phỏng. Các giáo viên hoặc các sinh viên có thể đặt các điểm ngắt và dừng vào bất kỳ lúc nào, kiểm tra mã nguồn hoặc các mức điện áp trên sơ đồ nguyên lý và sau đó từng bước kiểm tra mã. Các cửa sổ xem thanh ghi, biến có thể được sử dụng để hiển thị thông tin liên quan và có cả mản hình chẩn đoán để cung cấp lệnh và thông tin dữ liệu từ toàn bộ mô phỏng ở dạng văn bản đầy đặn.

Chi tiết và độ chính xác của các mô hình bộ xử lý của Labcenter chúng tôi theo cách mà chúng sẽ chạy các thư viện và các ví dụ mã của bên thứ ba. Điều này giúp các sinh viên giỏi hơn thí nghiệm với các ngoại vi nâng cao trên bo như USB chẳng hạn. Trong lúc đó, hỗ trợ của chúng tôi cho nhiều họ bộ xử lý 8 bit, 16 bit và 32 bit cho phép các giáo viên bao phủ một diện rộng các cấu trúc nhúng và thảo luận về các lợi ích, các trở ngại và các lĩnh vực ứng dụng tiêu biểu cho mỗi loại.

Complete simulation of embedded systems with Proteus VSM.

Các khóa học Thiết kế Nhúng

Dạy thiết kế nhúng đòi hỏi không chỉ các bộ vi điều khiển mà còn cần các ngoại vi nhúng và hỗ trợ cho các giao thức liên kết. Proteus VSM bao gồm các mô hình mô phỏng cho hàng nghìn các ngoại vi nhúng phức tạp và hỗ trợ đầy đủ mô phỏng các giao thức truyền thông hiện đại như I2C, SPI, Ethernet và ngay cả USB.

Do đó các sinh viên có thể đặt và kết nối bộ vi điều khiển đến tất cả các linh kiện trên sơ đồ nguyên lý, từ các BLDC cho đến các cảm biến nhiệt độ I2C đến các hiển thị LCD/TFT. Các bộ chấp hành như các công tắc, các nút nhấn, các chiết áp và các bàn phím cũng có thể được sử dụng sao cho các sinh viên có thể tương tác với mạch điện trong khi mô phỏng. Điều này cho phép các Giáo viên xây dựng nội dung khóa học để trình bày cho các sinh viên một diện rộng các lĩnh vực ứng dụng nhúng thực tiễn như điều khiển động cơ, chiếu sáng, các cảm biến và tính kết nối. Các sinh viên có thể bị bận trong việc viết phần dẻo điều khiển cho một sơ đồ nguyên lý được vẽ trước hoặc họ có thể được giao nhiệm vụ thiết kế phần cứng trên sơ đồ nguyên lý để chạy phần dẻo hiện tại.

Liên quan đến dự án, các khả năng gỡ lỗi cuyên nghiệp của Proteus VSM sẽ chứng minh như làm dừng sự mô phỏng cho phép bạn dừng thời gian. Khi một điểm ngắt đạt được hoặc mã chương trình là bước đơn các sinh viên có thể phân tích trạng thái hiện hành của hệ thống nhúng mà không cần các hiệu ứng thực tế như sự xả của tụ hoặc sự quay động cơ chậm dần đến dừng. Điều này cung cấp một cái nhìn thấu đáo vào trong cả hai thi hành chương trình và thiết kế phần cứng.

Professional PCB Layout tools for educational use.

Các khóa học Bố trí PCB

Mô đun Layout trong Proteus tích hợp trơn tru với phần còn lại của hệ thống vì vậy các sinh viên có thể di chuyển các thiết kế đã mô phỏng của họ sang giai đoạn bố trí bo chỉ bằng một cái nhấp chuột. Một giao diện người dùng đơn giản, gọn gàng sau đó giúp các sinh viên dễ dàng tập trung vào việc học hơn là đang làm việc với công cụ.

Như một gói phần mềm thương mại hoàn chỉnh đặc điểm, các khái niệm chính như thiết lập các giới hạn và sử dụng phủ nguồn có thể dễ dàng được giải thích và minh chứng.Các sinh viên gỏi hơn có thể làm thí nghiệm với thiết kế đa lớp và có được hiểu biết về cách đối phó với chạy đường mạch phức tạp hơn cho các kết nối SPT và BGA có độ dốc (Pitch) tốt. Mô đun 3D Visualisation có thể được khởi động bất kỳ lúc nào và cho phép các sinh viên có thể kiểm tra cả hai bo trần và một cái nhìn đầy đủ về hoạt động thông thường của chúng.

Các quá trình chế tạo cho PCB, cùng với tất cả các hạn chế và các vấn đề của chúng thường ít nhận biết và việc bố trí Proteus PCB bao gồm nhiều công cụ quan trọng giúp các giáo viên giảng lại mới chủ đề này. Các sinh viên có thể chuyển sang hiển thị Solder và mặt nạ Paste mà sẽ giúp họ hiểu cách các linh kiện được gắn vào bo và sẽ trình bày các kỹ thuật như làm các mặt nạ Paste và các lỗ Via. Mô đun Project Notes cũng chứa một mẫu cho các thông số kỹ thuật PCB mà bao trùm một danh sách các chủ đề thiết kế hiện đại, trong khi lệnh kiểm tra tiền sản xuất sẽ kiểm tra bố trí hiện hành đối với các hướng dẫn cơ bản có khả năng chế tạo.

Flexible Licensing for Educators and Students.

Bản quyền phần mềm linh hoạt

Labcenter chúng tôi mang đến cơ chế cấp bản quyền phần mềm bao gồm cả bản quyền được cài đặt cục bộ và bản quyền dựa trên Server.

Labcenter chúng tôi hiểu rằng các sinh viên thường cần tiếp tục làm việc cho đến khi ra khỏi thời gian học trên lớp và do đó các bản quyền phần mềm sinh viên có thể có sẵn trong khi phần mềm đã mua còn trong bảo hành.

 

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường