INTECO

INTECO

ul. Katowicka 36
31-351 Krakow
Poland

Email: inteco@inteco.com.pl
Tel: +48 12 430 49 61
Fax: +48 12 430 49 61

INTECO cung cấp cho các nhà đào tạo và các nhà nghiên cứu các hệ thống đào tạo hiệu quả, mang tính sáng tạo trong các lĩnh vực tự động hóa, Robot, đo lường và điều khiển quá trình. INTECO là nhà dẫn đầu trong thiết kế và chế tạo các hệ thống cơ điện tử trong thiết kế và thi công điều khiển thời gian thực. Công ty sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao và duy trì các liên kết gần gũi với thế giới đào tạo và công nghiệp. Nhiều thiết kế sản phẩm bắt nguồn từ các đại học. Phần lớn cách thức chế tạo đã được xuất khẩu. 

Các hệ thống này là động lực chính cho các phòng thí nghiệm điều khiển tự động và trở thành thiết bị chính yếu của các giảng viên và các nhà nghiên cứu tại các trường đại học và các trường kỹ thuật.

INTECO mang đến kinh nghiệm của họ trong các lĩnh vực:

- Phần mềm, tài liệu và thiết bị thí nghiệm cho đào tạo điều khiển

- Các hệ thống điều khiển và thu thập dữ liệu thời gian thực cho MS Windows

-  Các bo thu thập dữ liệu I/O dựa trên FPGA được thiết kế đặc biệt

- Phần mềm mô phỏng và điều khiển hướng ứng dụng

- Tích hợp các hệ thống điều khiển, các hệ thống SCADA

- Điều khiển số bằng DSP

- Tư vấn Cơ điện tử cho R&D 

INTECO là một công ty của Châu Âu được thành lập từ năm 1997 bởi các nhà nghiên cứu và các kỹ sư từ Đại học Khoa học và Công nghệ (AGH) tại Krakow - Phần Lan. Từ khi bắt đầu cho đến nay các dòng kinh doanh chủ yếu và quan tâm của INTECO được tập trung vào các thiết bị cơ điện tử để sử dụng trong đào tạo và nghiên cứu kỹ thuật điều khiển. INTECO có liên quan đến nhiều dự án thí nghiệm điều khiển mang tính sáng tạo, tất cả được cung cấp với đầy đủ mô hình mô phỏng/toán và phần mềm và phần cứng điều khiển. INTECO có liên quan ngày càng nhiều các giải pháp điều khiển tích hợp của riêng. INTECO mang đến các chương trình lõi (Kernels) cho các ứng dụng điều khiển trong MS Windows, các Toolbox thử nghiệm nhanh cho phát sinh mã tự động, và các hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển. Hầu hết các ứng dụng của INTECO đều được điều khiển qua RT-CON - phần mềm thời gian thực trên Windows của INTECO. INTECO cũng thực hiện các điều chỉnh tùy biến và thiết kế tùy biến để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt như các Fieldbus Driver, các ứng dụng PLC Target hoặc tích hợp với các hệ thống SCADA. Các giải pháp của INTECO được hỗ trợ bởi các bo RT-DAC I/O thời gian thực. Kể từ tháng Giêng năm 1999, INTECO đã là đối tác MATLAB chính thống.

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường